9 cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm giá rẻ uy tín

9 cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm giá rẻ uy tín chất lượng nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết review dưới đây. Ngày nay với sở thích tự tạo cho mình một khu vườn riêng mang đầy đủ các cái hoa, cây cỏ, rau để tiện thể cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Những việc này không chỉ cho sức khỏe mà còn giúp bạn thư giãn sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi.

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Cửa hàng dụng cụ nông nghiệp Hoa Mai

Được xếp hạng top 1 cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm Dụng cụ Nông nghiệp Hoa Mai là một gợi ý hoàn hảo để mua hạt giống. Tại đây cung cấp những chiếc hạt giống hoa và cây giống hoa như: hoa hồng, sen cạn, hoa sen đá, hoa thược dược,… Ngoài các giống hoa trong nước bạn còn mua được nhiều cái hạt giống hoa TPHCM nhập khẩu như hạt giống hướng dương lùn, hạt giống cỏ mèo, hạt hoa baby. Không chỉ mang vậy bạn cũng tìm được rộng rãi cái hạt cây ăn quả, cây nông nghiệp, các loại hạt giống rau gia vị.

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Các bạn sẽ tìm được tất cả những phương tiện làm vườn căn bản lúc đến đây. Nếu như bạn là người mới trong ngành nghề trồng hoa, hoa lá cây cảnh thì sở hữu thể hoàn toàn im tâm bởi nhân viên cửa hàng sẽ tham vấn cho bạn kiến thức cần thiết nhất cho loài hoa bạn chọn. Đặc biệt quan trọng, các dòng hạt giống nước ngoại trừ đều được lựa tậu kỹ lưỡng, phù yêu thích có điều kiện kèm theo thời tiết Việt Nam buộc phải chúng ta cũng với thể hoàn toàn lặng tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 601 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6
 • Điện thoại thông minh: 0888542612
 • Website: dungcunongnghiep.vn

Shop hạt giống trồng hoa

Cửa hàng sản xuất hạt giống xếp top 2 cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm mang nhiều và phong phú các dòng hạt giống. Các sản phẩm ở đây được nhập từ những trung tâm nghiên cứu giống uy tín trong nước và 1 số nhà nước trên thế giới. Bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng dàng sắm những chiếc hạt giống hoa trong nước như hoa sen, hoa thược dược, hoa violet, hoa hướng dương hay các chiếc hóa nhập cảng như hoa lavender, hoa cúc baby…

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Các loại hạt giống đều đảm bảo tỷ lệ nảy mầm và khả năng sinh trưởng của cây con tương đối cao. Do đó, liên hệ nhận được nhìn nhận và đánh giá cao của người mua về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể tậu được một số công cụ trồng hoa như chậu, khiến đất và tưới nước cho cây.Đây là địa chỉ bán hạt giống ở TPHCM được rất phổ biến người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại thông minh: 0916056189
 • Website: cungcaphatgiong.com

Siêu thị hạt giống giá rẻ

Siêu thị hạt giống giá rẻ là cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm tin cậy của dân chơi cây hoa cảnh Sài Gòn bởi nhiều các sản phẩm và giá cả khó khăn nhất thị trường. Các chiếc hạt giống ở đây vô cùng phổ biến và phong phú: như hoa hồng, hoa cúc, lưu ly, cẩm chướng… giá khoảng tầm từ 30.000 VNĐ – 60.000VNĐ tùy vào nguồn gốc trong nước hay nhập khẩu. Ngoài ra, chúng ta cũng mang thể chọn hạt giống các cái rau xanh như su hào, cải bắp, rau ngò, hành lá, tía tô, rau muống…

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Các cái hả giống đều được dữ gìn và bảo vệ ở điều kiện tất nhiên thấp nhất, tỷ lệ nảy mầm cao và tranh đấu tốt có sâu bệnh. Sau khi sắm hạt giống, bạn sẽ tiến hành những tham mưu viên san sẻ kinh nghiệm để hạt giống nảy mầm thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 339/57 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 • Điện thoại thông minh: 0974243166

Cửa hàng Hạt giống F1508

F1508 nức danh trong là cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm chuyên du nhập và chế tạo các mẫu hạt giống hoa của Nga. Bạn cũng sở hữu thể chọn đa dạng hạt giống hoa như: hoa oải hương, hoa hướng dương lùn, hoa hồng, cúc baby, hoa phi yến…

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể tìm tậu những chiếc hạt giống cây trồng lạ như cà chua socola, cà chua leo, bắp cải tím, su hào, măng tây, cải thảo tím, bí ngồi mini… Không chỉ mang vậy, bạn cũng đơn giản và dễ dàng dàng chọn hạt những dòng cây ăn quả nước ngoài như việt quất, nho, táo…

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Các loại hạt được phân chia khu vực rõ ràng nên chúng ta cũng mang thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra, hạt giống nhập ngoại, sở hữu thời kì ngủ lâu bắt buộc bạn sẽ tiến hành viên chức tham vấn kỹ quy trình ủ mầm, gieo hạt để tỷ lệ nảy mầm rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0937.006.002
 • Websitesite: hatgiongf1508.com

Cửa hàng Hạt giống tí hon

Cửa hàng Hạt giống tí hon là một cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm uy tín được các các bạn nhìn nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn cũng với thể sắm được rộng rãi các chiếc hạt giống hoa như hoa lan, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa oải hương…

Cửa hàng đa dạng những mẫu hạt giống trong nước và nhập khẩu buộc phải chúng ta cũng mang thể lựa mua đa dạng loại hạt giống độc lạ ở đây. Ngoài ra, đây còn là 1 một hạt giống cây trồng tại TPHCM sở hữu các chiếc rau như rau cải, rau muống, bí, dưa chuột, bí ngòi, bắp cải tí hon, rau mùi, hành lá…

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Bạn cũng luôn có thể đơn thuần và dễ dàng dàng tìm 1 số dụng cụ làm cho vườn, trồng rau, hoa, một số cái thuốc giúp kích thích nảy mầm và tăng trưởng khỏe cho cây. Nếu lần đầu trồng hoa, bạn cũng sẽ ko còn bắt buộc quá bỡ ngỡ bởi đội ngũ tư vấn viên sẽ chỉ dẫn cụ thể yếu tố để bạn đơn thuần và dễ dàng dàng thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 58 Đường 12,KP A,Phường.Tam Bình – quận.Thủ Đức-TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 037.447.9046
 • Website: hatgiongtihon.net

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hạt giống hoa Việt Nam

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hạt giống hoa Việt Nam là cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm chuyên bán sỉ và lẻ các dòng hạt giống hoa TPHCM và đa dạng khu vực khác trên toàn nước. Bạn cũng sở hữu thể đơn thuần và dễ dàng dàng tìm được những cái hạt giống cây trồng, hạt giống hoa trong nước và 1 số loại nhập khẩu.

Bên cạnh hạt giống, shop còn cung cấp những vật tư nông nghiệp như chậu cây, đất trồng hay những mẫu thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ an toàn. Với tiêu chí sở hữu lại cho các bạn các sản phẩm thấp nhất, địa chỉ luôn chú trọng lựa sắm những chiếc hạt giống có xuất phát rõ ràng và tỷ lệ nảy mầm, buộc phải triển tốt nhất. Do đó, chúng ta cũng với thể hoàn toàn im tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31/78 Phan Huy Ích, Phường.15, quận.Tân Bình, Tp.TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại tuyệt vời 0854272155/ 0838143440
 • Website: http://floralseedvn.com/

Hạt giống rau sạch Minh Châu

Minh Châu là cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm với phổ biến những mẫu cây trồng phổ biến, đơn giản và dễ dàng dàng chăm sóc. Bạn cũng với thể sắm những chiếc hạt giống rau củ quả cho tới các dòng rau gia vị hay một số mẫu hóa.

cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm

Ngoài ra, chúng ta cũng mang thể sắm những phương tiện trồng cây, các dòng đất hữu cơ hoặc thuốc hữu cơ phải thiết trong quá trình trồng hoa. Khi đến cửa hàng, bạn sẽ tiến hành viên chức tư vấn quy trình coi ngó dòng hoa, cây trồng và bạn lựa chọn. Do đó, địa chỉ xoành xoạch được các bạn nhìn nhận và kiểm tra cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như dịch vụ săn sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 đường 105A, Trịnh Quang Nghị, KDC Phú Lợi, P7,Q8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0946 712 713
 • Websitesite: www.hatgiongrausach.vn

GINO – Chuyên cung cấp hạt giống chất lượng

GINO là cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm hạt giống hoa quen thuộc của người dân Sài Gòn. Các sản phẩm tại đây phổ biến về chủng dòng cũng như nguồn gốc. Ngoài các chiếc hạt giống hoa, cây trồng trong nước, chúng ta cũng có thể tìm hạt giống nhập nội như hoa hồng, hoa cúc, hoa oải hương, hoa hướng dương lùn, cà chua socola,…

Các mẫu hạt giống đều được đánh giá cẩn thận giúp tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng đương đầu có sâu bệnh thấp nhất. Trong quá trình trồng cây, ví như cây gặp phải bất kì vấn đề gì, bạn sẽ tiến hành tư vấn bí quyết chữa trị thấp nhất. Nhờ vậy, người dùng luôn tin tưởng địa chỉ tìm hạt giống hoa TPHCM này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146/6A Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0838293134

Tratiphashop

Tratipha Shop là 1 cửa hàng hạt giống rau hoa củ quả tphcm trong các shop trực tuyến chế tạo những chiếc hạt giống hoa TPHCM và các cái phương tiện trồng hoa. chúng ta cũng sở hữu thể mua được những loại hạt giống như hoa dạ yến, hoa cúc, cỏ hoa, hoa tam giác mạch, hoa xương rồng, hoa sen đá… Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể chọn những loại hạt giống cây trồng như dưa lê, dưa hấu, dưa chuột, rau muống, rau cải… Bạn cũng luôn mang thể chọn gần như những công cụ làm cho vườn như chậu đựng, phân bón hữu cơ, thuốc hữu cơ, thuốc kích mầm….

Đặc biệt quan trọng, cửa hàng nức danh có các sản phẩm khiến cho từ xơ dừa như viên nén ủ mầm xơ dừa, lưới chống sâu bọ xơ dừa… Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được khu vườn hữu cơ xanh tươi và dễ thương lúc tậu các loại hạt giống tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 10 – Tòa nhà Pax Sky, số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • CS: 1015/29 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Phú Thuận, Quận 7, Tp.TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0906.369.193 (Ms. Hiền)
 • mail: tratiphashop@gmail.com
 • Website: http://www.tratiphashop.com

Hãy tự tạo cho mình một vườn hoa ngay tận chỗ sở hữu những cái hoa, cây lá mình yêu thích. Ngoài ra, những gợi ý trên đây của Toancr hy vọng hữu ích giúp bạn phổ biến lựa mua được cái hạt giống yêu thích của mình. Những khoảng trống trong nhà bạn sẽ được tận dụng thành những vườn rau, chậu cảnh đẹp mắt. Vừa có rau sạch ăn lại có thời gian chăm sóc, thư giãn lúc rảnh rỗi.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo