Chuyển phòng trọ tại Nha Trang với mức giá rẻ uy tín cho khách

Bạn cần chuyển phòng trọ tại Nha Trang hãy liên hệ ngay cho Toancr với nhiều mức giá ưu đãi cực rẻ phù hợp ở học sinh, sinh viên và các hộ gia đình đang ở nhà trọ tại khu vực thành phố Nha Trang.

Chuyển phòng trọ tại Nha Trang, Chuyển nhà trọ tại Nha Trang, Chuyển phòng trọ giá rẻ Nha Trang, Chuyển phòng trọ giá rẻ ở Nha Trang

Tại sao nên thuê chuyển trọ Nha Trang?

Chuyển phòng trọ tại Nha Trang – Thị trường mỗi ngày đều biến động khác nhau nên giá phòng trọ cũng từ đó tăng cao. Bên cạnh những lí do khác, nếu bạn bất đồng với chủ nhà vì tính một số tính cách và cũng muốn phục vụ nhu cầu đi học gần trường hay đi làm gần công ty,…v…v. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến các bạn muốn thay đổi chỗ ở và chuyển phòng trọ đến một vị trí giá rẻ và tốt hơn.

Tuy nhiên, khó khăn khi chuyển phòng trọ vẫn là tháo dỡ và đóng gói đồ đạc thì tốn không ít thời gian và công sức. Khó khăn hơn nằm ở phái nữ chân yếu tay mềm thì công việc này quả là không đơn giản. Càng khó hơn là lúc dùng phương tiện nào để di chuyển đồ đạc đến nơi khác. Chính vì thế, việc thuê dịch vụ chuyển phòng trọ tại Nha Trang sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Chuyển phòng trọ tại Nha Trang giá bao nhiêu?

Bảng báo giá chuyển phòng trọ trọn gói ở Nha Trang giao động tùy từng vị trị địa lí và đồ đạc hàng hóa mà khách hàng cung cấp cho Toàn. Tuy nhiên, nếu khách hàng tự đóng gói, bưng bê và chỉ muốn thuê phương tiện chở hàng thì dưới đây là bảng giá thuê xe tải chuyển phòng trọ như sau:

Quy cách xe Giá cước – 20KM đầu
Xe 1 tấn (2,5m x 1,4m x 1,5m) 700.000 VNĐ
Loại xe PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 1 tấn 250.000 VNĐ/xe

Lưu ý: Giá trên bao gồm phí đường nhưng không bao gồm phí bến bãi. Liên hệ 0962951228 Dũng để báo giá chính xác nhé!

Chuyển phòng trọ giá rẻ ở Nha Trang

Là một học sinh sinh viên hay gia đình nhỏ thì việc tìm kiếm nhà trọ giá rẻ lại vừa an toàn,…. Nếu tìm được một căn phòng trọ giá rẻ thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn đúng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Nha Trang thì sẽ thuận lợi hơn về mọi mặt.

Di chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ lưu thông mọi con đường trên địa bàn TP.Nha Trang an toàn. Với mức giá ưu đãi nhất dành cho sinh viên ổn định chỗ ở để im tâm học tập. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọ Toancr bạn sẽ không mất bất kỳ phát sinh nào khi đang chuyển hàng. Chuyển phòng trọ tại Nha Trang cực kỳ nhanh chóng có mặt sau 45 phút kể từ khi thỏa thuận giữa hai bên. Toàn sẽ giúp bạn tiện tặn thời gian công sức (đặc biệt là các bạn nữ chân yếu tay mềm) và giá lại chuyển phòng lại rẻ. Nếu bạn chọn quy trình chuyển phòng trọ trọn gói thì không cần phải chuẩn bị thùng carton đóng gói đồ đạc hay bưng bê bóc vác. 

Thông tin liên hệ Toancr

Hi vọng, những thông tin trên bài chuyển trọ Nha Trang trên đây có ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu thuê xe chuyển nhà trọ thì đừng ngại ngùng gì mà không liên hệ cho Toancr SEO theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0935961044
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.net
  • Fanpage: fb.com/webtoancr

1853 Lượt Xem Author: Toancr SEO