Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không? – Di chuyển chỗ ở là việc lớn chứ không phải nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn là người có quan niệm tâm linh thì nên chọn một ngày hòang đạo để chuyển nhà thì sẽ tốt hơn so với việc di chuyển chỗ ở không xem ngày.

Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không
Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không

Chuyển nhà trọ rơi vào ngày hắc đạo vì lí do không xem ngày

Theo câu chuyện kể lại từ chị L:

Gia đình tôi 4 người, vợ chồng tôi và 2 đứa con, chúng tôi sinh sống tại dãy trọ tương đối rộng rãi. Tuy nhiên, các phòng trọ ở đây hầu như không có gác lững nên vợ chồng tính hết tháng để di chuyển phòng đến một khác rộng rãi có gác lững và thoáng mát hơn.

Trước kia, khi chưa có gia đình, khi chuyển phòng trọ tôi chỉ cần tìm được chỗ ở vừa ý là thuê xe chuyển trọ. Nhưng khi có gia đình rồi, tôi mới nhận ra là nên chọn ngày tốt để làm việc quan trọng thì sẽ rất tốt. Một lần gia đình tôi chuyển nhà trọ rơi vào ngày hắc đạo ta nói nói xui đủ chuyện các bác ạ. Nào là trời mưa, vỡ đồ, hư xe,…..một bài kinh nghiệm cho vợ chồng tôi sau này khi là bất cứ việc gì cũng nên chọn ngày hoàng đạo.

Nên xem ngày hoàng đạo khi chuyển nhà

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

Với những người tâm niệm “có thờ có thiêng có kiêng có lành” thì đương nhiên việc chọn ngày nhập trạch với họ là không thể thờ ơ. Họ quan niệm xem ngày sẽ giúp chuyển nhà được may mắn, suôn sẻ hơn, tránh được hoặc hạn chế rủi ro xuống thấp nhất. Số đông còn lại thì cho rằng không quan trọng. Lý giải điều này họ nói rằng nhà trọ đâu phải nhà mình mua hay xây lên? Bản thân chỉ là người đi thuê thì không cần phải phí nhiều tâm tư, công sức.

Chuyển phòng trọ tại Nha Trang

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang

Chuyển nhà trọ nên tránh những ngày nào?

Theo phong thủy số hiện nay, ngày tốt và ngày xấu hay còn gọi là ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo. Mỗi khi làm việc gì trọng đại bạn cần chọn ngày hoàng đạo sẽ tốt hơn nhé.

Ngày hoàng đạo là gì?

Xem Thêm : Bài khấn về phòng trọ mới

Ngày hoàng đạo là ngày tốt, ngày lành, ngày đại cát đại lợi và được thần thiện (thần tốt) cai quản. Ngày hoàng đạo thường được chọn làm ngày để thực hiện những việc trọng đại với một cá nhân hoặc tập thể. Theo quan niệm xưa, mọi việc tiến hành trong ngày hoàng đạo sẽ đều diễn ra suôn sẻ, như ý muốn và thành công.

Ngày hắc đạo là gì?

Ngày hắc đạo chính là ngày mà thần ác chú tìm. Các thần bình thường không thể ngăn cản được thần ác do đó trong ngày hắc đạo tránh làm mọi việc, đặc biệt là những việc lớn như là động thổ, xây cất nhà cửa, kết hôn,…

=> Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?

=> Trả lời: Việc chuyển phòng trọ sinh viên và hộ gia đình không cần thiết phải xem ngày tốt nhưng nếu có điều kiện, bạn xem và chọn ngày hoàng đạo sẽ rất tốt cho mọi việc.

Thông tin liên hệ Toancr

Hi vọng, những thông tin trên bài viết trên đây có ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu thuê xe chuyển nhà trọ thì đừng ngại ngùng gì mà không liên hệ cho Toancr.com theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com | camranhmedia.com
  • Fanpage: fb.com/camranhmedia

3 bình luận về “Chuyển nhà trọ có cần xem ngày không?”

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo