Chuyển nhà nên tránh ngày nào?

Theo tín ngưỡng dân gian, khi nhập trạch nơi ở mới bạn phải lựa sắm thời điểm rẻ để tất cả việc sinh sống và làm cho ăn của gia chủ được thuận tiện nhất. Vậy chuyển nhà nên giảm thiểu các ngày nào để giảm thiểu các điều không may. Hay có thể đem đến bắt đầu trơn tuột tại nhà mới cho gia đình của bạn? Dưới đây là các thời điểm bạn bắt buộc kiêng kị mỗi lúc chuyển sang ngôi nhà mới.

Chuyển nhà nên tránh ngày nào?

Chuyển nhà cần tránh những ngày dưới đây

Tránh Ngày Tam Nương, Sát Chủ

Theo phong thủy, khi chuyển tới căn hộ mới những gia đình phải hạn chế chọn vào những ngày với sao xấu chiếu rọi. Do đó, chủ nhà cần hạn chế chuyển nhà, vào các ngày Tam nương gồm những ngày âm lịch 3, 7, 13, 18 , 22 và 27, cũng như ngày Dương kỵ nhật và những ngày Sát chủ, Thiên tai hay Địa họa…

Đây đều là các ngày đặc trưng không thấp cho việc chuyển dọn nhà cửa. Nên gia chủ cần tiến hành chuyển nhà vào những ngày trước hay sau các ngày này để giảm thiểu phạm phải những điều kiêng kỵ.

Tránh Tháng 3 & Tháng 7 Âm Lịch

Xem Thêm : Thần số học là gì? | Cách tính Nhân số học online về vận mệnh của bạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, tháng 3 và tháng 7 âm lịch là hai tháng có tác động khắn khít tới người âm. Do đó, trường hợp chuyển nhà vào hai tháng này sẽ khiến kinh động đến người âm. Khiến cho việc chuyển nhà cũng như mọi việc khác đều ko được suôn sẻ, may mắn. Do vậy, chủ nhà cần tránh chuyển đến nhà mới, di dời chỗ ở vào hai tháng âm lịch này.

Tránh Ngày Giờ Xung Với Bản Mệnh Chủ Nhà

Một trong các điều nên biết trong việc chuyển nhà nên tránh ngày nào? Đó chính là hạn chế chuyển nhà vào ngày xung mang bản mệnh của chủ gia đình. Vì theo quan niệm này, các ngày xung mang tuổi chủ nhà thường có lại các điều không hăng hái .Và mang thúc đẩy không thấp tới sức khỏe, tiền của của gia đình. Do đó, gia chủ bắt buộc phải tránh chuyển nhà vào các ngày xung khắc với bản mệnh của chính mình.

Tránh Phải Ngày Khắc Hướng Nhà

Ngoài việc kiêng kỵ chuyển nhà vào ngày xung khắc sở hữu bản thân. Thì gia chủ cũng buộc phải tránh các ngày khắc với hướng nhà mới. Cụ thể là nhà quay về phía nào đại diện cho hành nào, thì chỉ phải chuyển nhà vào ngày thuộc hành tương quan với hành ấy. Tránh những ngày thuộc hành xung khắc sở hữu hướng nhà.

Những điều kiêng kỵ khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, chủ nhà không tính ưa chuộng đến vấn đề chuyển nhà bắt buộc hạn chế ngày nào. Cũng còn bắt buộc phải lưu ý đến những điều kiêng kỵ để có bắt đầu tiện lợi hơn bên nhà mới. Vậy những điều kiêng kỵ trong việc chuyển nhà là gì?

Tắt Điện Vào Ban Đêm

Để giữ khí vượng trong căn nhà, gia chủ tuyệt đối không được tắt điện trong nhà chí ít là 3 đêm. Buổi tối hãy bật toàn bộ thứ đèn để chiếu sáng cho ngôi nhà. Còn ban ngày đã sở hữu ánh nắng mặt trời thì với thể tắt đi.

Dùng Chổi Cũ Hay Cây Lau Nhà Cũ Tại Nhà Mới

Xem Thêm : Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Chổi tiêu dùng để quét bẩn cũng như quét đi các việc không may mắn trong gia đình. Do đó khi sử dụng chổi cũ ở nhà mới đồng nghĩa có theo bụi bẩn, với theo những việc không may mắn từ nhà cũ sang nhà mới. Do ấy lúc chuyển tới nhà mới bắt buộc dùng chổi cũ hay cây lau cũ tại nhà mới.

Chuyển Nhà Khi Ở Nhà Có Phụ Nữ Mang Thai

Theo phong thủy, lúc nữ giới có thai chuyển nhà sẽ gây liên quan tới “thần thai”. Theo quan niệm dân gian, mỗi thai nhi sở hữu một vị thần coi sóc gọi là “thần thai”. Vị thần này luôn lẩn quẩn bên những thai nhi, lúc chuyển nhà sẽ liên quan tới thần thai. Mặt khác, lúc chuyển đến nhà mới thai phụ gặp những luồng khí lạ, ý thức ko thoải mái, bất an vì phải thích ứng với môi trường mới.

Chuyển Nhà Vào Những Ngày Xấu, Ngày Đại Kỵ

Như đã nhắc bên trên, giả dụ chuyển nhà vào các ngày xấu hay ngày đại kỵ mang gia đình. Thì sẽ có đến các điều ko may, khiến cho ăn không suôn sẻ, ốm đau bệnh tật, gia đình không được hòa thuận. Do đó, để hạn chế các điều này, khi chuyển nhà chủ nhà buộc phải lựa mua các ngày tốt, ngày thích hợp đối mang mình để luôn gặp may mắn lúc chuyển tới nhà mới.

Xem thêm: Chuyển phòng trọ Nha Trang | chuyển nhà giá rẻ Nha Trang

Tránh Đề Vật Dụng Vừa Mới Chuyển Đến Vỡ Trong Nhà Mới

Từ xưa, chúng ta thường xem rằng đồ đổ vỡ thường báo hiệu 1 điều gì ấy ko may xảy ra. Cũng vì vậy, lúc vừa chuyển đến nhà mới chủ nhà bắt buộc để ý tránh để đồ vật vỡ. Để tránh được việc này, chủ nhà mang thể chọn lựa các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo an toàn cho toàn bộ vật dụng trong nhà.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo