Cho thuê xe tải tự lái chở hàng hợp đồng theo tháng tại Cam Ranh

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo tháng tại Cam Ranh để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa và nhằm tối ưu các chi phí như chí phí mua xe, chi phí gửi xe, chi phí bảo dưỡng định kỳ…vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải ra đời với bảng giá cho thuê xe tải theo tháng cạnh tranh nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Với dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo tháng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong công việc vận chuyển. Cụ thể các lợi ích bất ngờ như:

  • Bạn sẽ chủ động được khoảng thời gian vận chuyển với khách hàng của mình bởi xe luôn sẵn sàng.
  • Góp phần tiết kiệm chi phí: Chí phí mua xe, chi phí gửi xe, chi phí bảo dưỡng,… Hơn nữa, bảng giá cho thuê xe tải theo tháng sẽ rất ưu đãi và tiết kiệm.
  • Bạn sẽ không phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ để đi thuê xe tải. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng sẽ mang đến thủ tục thuê xe dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và giá thành cạnh tranh.

Bảng giá cho thuê xe tải tự lái

1.Bảng giá cho thuê xe theo giờ

Đây là loại hình thức tiết kiệm chi phí khi khách hàng cần thuê xe tải tự lái theo giờ. Giá thuê xe được tính theo giờ khi khách hàng cần thuê xe theo giờ. Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng ít trong khoản thời gian ngắn thì đây là một hình thức thuê xe phu hợp nhất có quãng đường di chuyển ngắn.

2.Bảng giá cho thuê xe theo ngày

Thuê xe tải theo ngày là loại hình rất phù hợp đối với khách hàng là cá nhân hoặc công ty đang cần vận chuyển hàng hóa có quãng đường 2 chiều tương đối trong khoản thời gian một ngày. Giá thuê xe tải theo ngày được tính theo số ngày mà quý khách hàng thuê.

3.Bảng giá cho thuê xe theo tháng

Đối với cá nhân hoặc công ty khi có lượng khách hàng cố định vận chuyển thường xuyên trong tháng thì đây là loại hình thuê xe tải rất tiết kiệm được rất nhiều người chọn.

Khách hàng thuê xe theo tháng và giá thuê xe sẽ được tính như sau:

Tải trọng

Giá cho thuê

Cho thuê xe tải 990kg

12.000.000 VNĐ/Tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 990kg của Toancr giúp quá khách hàng có nhu cầu vận tải giảm bớt thời gian và chi phí khi cần dùng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0935961044 Toàn

Cho thuê xe tải tự lái chở hàng hợp đồng theo tháng tại Cam Ranh

Điều kiện cho thuê xe tải tại Cam Ranh

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo