Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google dễ như ăn cháo! Bạn muốn biết không? Seo là cả quá trình dài thăm thẳm, nó có thể kéo dài tháng nay qua tháng nọ, năm này qua năm khác. Tuy nhiên, đối với seo keyword thì nó lại khác. Có rất nhiều cách đưa từ khóa lên tóp 1 Google vậy những cách đó là gì thì mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của Toancr.com.

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google

6 bước đưa từ khóa lên trang nhất Google nhanh chóng mà dân SEO cần biết

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google bền vững bạn cần biết những công thức dưới đây. Nếu không nắm vững thì mãi mãi website của bạn cũng thể nào lên trang nhất Google được đâu nhé. Bí kíp seo như không seo số 1 mà mấy ai biết từ dịch vụ seo top google Toancr.

Bước 1: Tối ưu tổng thể website

Tối ưu tổng thể website là quá trình tối ưu hóa toàn bộ mỗi trang trên website đạt điểm SEO 100 theo công cụ Lighthouse của Google. Việc tối ưu hóa này đòi hỏi bạn biết cơ bản các yếu tố cơ bản seo như các thẻ heading (h1, h2, h3, h4, h5, h6), tags,….

Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google bạn cần biết cách phân tích từ khóa mà người quan tâm hay nói cách khác là keyword search cao hàng tháng. Nếu bạn chọn được những từ khóa có lượt tìm kiếm như thề thì việc seo tóp google sẽ càng dễ dàng hơn nữa.

Xem Thêm : Dịch vụ SEO uy tín Nha Trang

=> Bạn có thể tham gia khóa học seo Nha Trang của Toancr để biết thêm cách SEO website.

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Sau khi xác định được từ khóa cần seo top google thì việc quan trọng nhất vẫn là content. Lưu ý rằng nội dung bạn tự viết hoàn toàn và không copy dù là 1 ký tự thì sẽ làm cho bót Google thương yêu website của bạn hơn. Thuật toán Google năm 2021 mới update gần đây cho thấy những website copy nội dung hầu như không được index (ko xuất hiện được trên Google). Do đó, Google đang loại bỏ những website rác đi rất nhiều, việc tự viết content sẽ là yêu tố quan trọng để đưa từ khóa lên trang nhất google bền vững đấy nhé.

Bước 4: Tối ưu On-page cho trang đích

Tối ưu on page cho trang đích cũng dễ thôi bạn à. Bạn có thể sử dụng các công cụ như lighthouse, seoquake, moz, yoast seo, rank math,….rất nhiều công cụ hỗ trợ seo. Miễn là trang đích cần seo của bạn phải tuân thủ mọi thuật toán của Google.

=> Xem thêm: 37 thuật ngữ SEO bạn cần biết

=> Quan tâm nhiều: Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

Bước 5: Xây dựng mạng lưới backlink

Xem Thêm : SEO Thần Tốc được xếp hạng bởi các yếu tố quan trọng

Website cũng giống như ngôi nhà bạn nhé! Nhà xây dựng xong như không giới thiệu họ hàng bà con tới chơi thì chẳng ai biết nhà có cái quần què gì. Do đó, việc xây dựng mạng lưới backlink về website là điều rất cần thiết. Có một thời gian Toancr.com cũng nghiên cứu seo không cần backlink nhưng sự thật cho thấy thiếu backlink là điều không thể lên top nổi.

Xem thêm: MXH Social đi backlink nhanh index

Xem thêm: Diễn đàn seo uy tín

Bước 6: Chờ đợi, củng cố và hoàn thiện nội dung

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên thì việc còn lại là đợi chờ Google xét duyệt và xếp hạng trang web của bạn thôi. Thông thường vào mỗi buổi tối thứ 7 Google sẽ xét duyệt và xếp hạng lại thứ hạng của các website. Dựa vào đó bạn cần tối ưu vào hoàn thiện thêm nội dung bài seo để được xếp hạng top nhanh hơn. Bạn chỉ nhớ là nội tự viết 100% và tuân thủ mọi thuật toán mà Google đặt ra thì sớm muộn gì cũng tóp nhé.

Thông tin liên hệ Toancr

Tóm lại, muốn nhận được kết quả SEO từ khóa lên trang nhất Google thì mất khoảng thời gian từ 5 – 7 tháng. Nhớ rằng làm seo thì không được nóng vội do đó bạn cần hết sức kiên nhẫn chờ đợi. Hi vọng, qua bài viết “Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google” sẽ có ích cho bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn cần thiết kế website chuẩn seo thì liên hệ ngay cho Toàn theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com | camranhmedia.com
  • Fanpage: fb.com/camranhmedia
  • Twitter: https://twitter.com/dungtoan96

4 bình luận về “Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google”

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo