Bảo hiểm nhà xưởng tại Long An

Ở tỉnh thành Long An là nơi hội tụ nhiều nhà xưởng nhà máy vá các khu công nghiệp nói chung, vì vậy việc mua bảo hiểm nhà xưởng tại Long An là điều rất cần thiết đối với các chủ công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín giá rẻ là điều rất khó khăn. Trong bài viết này, Toancr SEO xin bật mí một công ty cung cấp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam như dưới đây.

Bảo hiểm nhà xưởng tại Long An

Bảo hiểm tài sản nhà xưởng ở Long An

Bảo hiểm tài sản nhà xưởng bao gồm: “nhà, công trình kiến trúc và các trang thiết bị kèm theo”. Tất cả các thiết bị máy móc vật tư trang thiết bị có trong nhà xưởng nếu bị ảnh hưởng do cháy nổ hoặc ảnh hưởng do thiên tai hay những yếu tố tác động khác. Thì những loại tài sản này đều được bảo hiểm bồi thường khi các chủ doanh nghiệp kê khai của cải tài sản được ghi trong bản thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng tại Long An.

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng tại Bình Dương

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng tại Đồng Nai

Bồi thường bảo hiểm nhà xưởng tại Long An

Quy định bồ thường bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng, bảo hiểm tài sản,…thì đây là hình thức chung cho các bản hợp đồng bảo hiểm tài sản mà bên mua và bên bán bảo hiểm thoả thuận một trong những hình thức bồi thường như dưới đây:

  • Sửa chữa của cải bị thiệt hại
  • Thay thế tài sản bị thiệt hại bằng tài sản khác
  • Trả tiền bồi thường

Trong trường hợp hai bên không thoả thuận được về hình thức bồi thường bảo hiểm nhà xưởng thì việc đền bù sẽ được thực hành bằng tiền. Trong trường hợp bồi thường theo quy định, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền thu hồi tài sản bị thiệt hại sau khi đã thay thế hoặc bồi thường toàn bộ theo giá thị trường của tài sản.

Mua bảo hiểm nhà xưởng tại Long An giá bao nhiêu?

Giá bảo hiểm nhà xưởng ở Long An tùy thuộc vào danh sách kê khai trang thiết bị tài sản máy móc,……từ chủ doanh nghiệp nhà xưởng. Do đó, nếu chủ doanh nghiệp cần bảng báo giá chính xác vui lòng liên hệ hotline 0932377138 Lê Văn Lương hoặc liên hệ theo những thông tin dưới đây.

Xem thêm: Biểu phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Xem thêm: Mức phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư

Thông tin liên hệ mua bảo hiểm nhà xưởng Long An tại công ty PJICO SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Tổng đài: 1900545455 Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138
  • Email: pjicosaigon@gmail.com
  • Website: baohiempetrolimex.com | baohiemnhanh.net | thegioibaohiem.net
  • Zalo, Viber: 0932.377.138

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm nhà xưởng tại công ty PJICO Sài Gòn?

 Hoạt động hơn 26 năm trong ngành bảo hiểm với phương châm phục vụ tận nơi, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngay tại chỗ. Công ty bảo hiểm PJICO luôn được khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ đánh giá cao bơi các phương châm làm việc. Bán bảo hiểm nhà xưởng tại Long An là một trong những chiến lược phủ rộng các tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của từng khách hàng.

Hỏi và đáp

Question: 1️⃣Bảo hiểm PJICO có chuyên về bảo hiểm nhà xưởng không?

Answer: Bảo hiểm Petrolimex – pjico bán bảo hiểm nhà xưởng từ 1995 – đã hơn 26 năm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bảo hiểm nhà xưởng ở PJICO nhé.

 

1098 Lượt Xem Author: Toancr SEO