Bảo hiểm nhà xưởng tại Bình Dương

Nếu bạn đang sở hữu khu công nghiệp hay nhà xưởng thì hãy mua ngay bảo hiểm nhà xưởng ở tại Bình Dương do baohiempetrolimex.com (PJICO) cung cấp. Lý do vì sao xin mời bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây được Toancr SEO tổng hợp.

Bảo hiểm nhà xưởng ở tại bình dương, Bảo hiểm nhà xưởng bình dương, Bảo hiểm nhà xưởng giá rẻ bình dương

Tham gia bảo hiểm nhà xưởng khu công nghiệp có lợi ích gì?

Nhà xưởng là nơi chứa nhiều các thiết bị và máy móc và các loại hàng hoá, vật tư, tài sản khác liên quan đến nhà xưởng và khu công nghiệp. Nếu như doanh nghiệp của bạn tham gia bảo hiểm nhà xưởng tại Bình Dương thì nếu có những rủi ro về thiên tai mưa giá bão bùng hay cháy nổ hỏa hoạn,…..Thì những của cải tài sản trên được bảo hiểm bồi thường theo giá trị được kí kết trong bản hợp đồng bảo hiểm khu công nghiệp như thỏa thuận ban đầu.

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng tại Đồng Nai

Xem thêm: Bảo hiểm nhà xưởng tại Long An

Xem thêm: Biểu phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Xem thêm: Mức phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư

Bảo hiểm nhà xưởng giá rẻ tại Bình Dương

Bảo hiểm nhà xưởng giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bảo vệ,…v… hạn chế mọi rủi ro và thiệt hại của tài sản tham gia bảo hiểm khi xảy ra sự cố. Với mức phí bảo hiểm giá rẻ do công ty bảo hiểm Petrolimex (Bảo hiểm PJICO) cung cấp phù hợp với nhiều hình mà doanh nghiệp đang hoạt động. Bảo hiểm PJICO với nhiều năm hoạt động trên thị trường tạo nên độ uy tín lòng tin cho khách hàng trong nhiều năm qua. Do đó, khi bạn tham gia bảo hiểm nhà xưởng tại Bình Dương của bảo hiểm  PJICO thì hoàn toàn yên tâm về mọi mặt luôn nhé.

Bảo hiểm nhà xưởng giá bao nhiêu?

Bảo hiểm cho các tài sản như nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa bên trong nhà xưởng trước những rủi ro như cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, cướp…Giá bảo hiểm nhà xưởng được tính trên giá trị của tổng các tài sản nêu trên. Vì vậy, để tính được giá bảo hiểm nhà xưởng bao nhiêu tiền? Chủ doanh nghiệp có nhu cầu muốn mua cần thống kê được giá trị tài sản và có danh sách cụ thể trước.

Thông tin liên hệ mua bảo hiểm PJICO

Nếu bạn muốn biết báo giá bảo hiểm nhà nhà xưởng hoặc đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhà xưởng vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY BẢO HIỂM PETROLIMEX SÀI GÒN

  • Địa chỉ: Lầu 4, Số 186 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Tổng đài: 1900545455 Điện thoại: 0888.605.666 / 0932377138
  • Email: pjicosaigon@gmail.com
  • Website: baohiempetrolimex.com | baohiemnhanh.net | thegioibaohiem.net
  • Zalo, Viber: 0932.377.138

Đối tượng tham gia bảo hiểm nhà xưởng, kho hàng tại Bình Dương

Ví dụ về loại hình bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng. Đây là loại hình bảo hiểm cho những đối tượng như: những công trình, kiến trúc, nhà cửa, máy móc cộng những trang vật dụng khác và vật liệu, hàng hóa và những tài sản bên trong nhà xưởng,……

Phạm vi đền bù của bảo hiểm cháy nổ phải nhà xưởng là bồi thường hoàn toàn cho những thiệt hại về vật chất đối có những tài sản đã tham dự bảo hiểm theo quy định hợp đồng như thỏa thuận ban đầu.

1010 Lượt Xem Author: Toancr SEO