Allintitle là gì? {Cách sử dụng allintitle tool hiệu quả cho SEOer}

Allintitle là gì nhỉ? – Có lẻ khi tham gia vô những cộng đồng SEO bạn thường hay nghe thuật ngữ allintitle,….và các cú pháp tìm kiếm khác. Tuy nhiên đối với những người làm dịch vụ SEO lâu năm thì đây là những kỹ thuật tra cứu quá quen thuộc. Trong bài viết này, Toancr.com sẽ giúp các bạn hiểu về khái niệm cũng như cách làm đối với thuật ngữ này.

Allintitle là gì

Khái niệm Allintitle là gì?

Allintitle là câu lệnh để tìm tất cả các Title (tiêu đề) có chứa từ khóa mà bạn cần tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google. Đối với các SEOer và kể Toancr cũng vậy đây là công thức dễ dàng phân tích được đối thủ của chính mình.

Xem thêm: Focus keyword là gì?

Allintitle Google có vai trò gì trong marketing search?

Công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất hiện vẫn là ông trùm Google. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với kết quả này. Có những kết quả, thậm chí Google trả về kết quả truy vấn chưa tốt hẳn. Chính vì thế mà chúng ta cần phải biết một số thủ thuật cơ bản nhất. Để làm sao có thể tận dụng được tốt nhất công cụ tìm kiếm Google.

Sử dụng công thức câu lệnh allintitle để truy vấn tất cả các website chứa từ khóa cần tìm

Toancr.com có ví dụ như sau: khi bạn sử dụng cấu trúc “allintitle:Chuyển nhà giá rẻ” thì lúc này Google sẽ trả về một cách chính xác nhất toàn bộ website có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là nó xuất hiện trong title (tiêu đề).

Cú pháp: allintitle:keyword

Chỉ với một câu lệnh “allintlte” bạn hoàn toàn tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm đúng không nào. Thay vì phải bỏ ra nhiều thời gian để lọc nội dung cần tìm thì giờ đây có có câu lệnh này hỗ trợ.

Kết luận Allintitle Tool là gì?

Allintitle” hỗ trợ hiệu quả trong công việc làm SEO website. Dịch vụ seo top google là cả một quá trình phức tạp cần thời gian để hoàn thành một chiến dịch. Hy vọng qua bài viết “Allintitle là gì?” sẽ có ích cho các bạn. Ngoài ra, nếu bạn nhu cầu thiết kế website giá rẻ toancr thì hãy liên hệ ngay cho Toàn theo những thông tin dưới đây nhé!

  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.net
  • Fanpage: fb.com/webtoancr
  • Twitter: https://twitter.com/dungtoan96

1461 Lượt Xem Author: Toancr SEO