25 cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất năm 2024 – 2025

25 cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất năm 2024 – 2025 – Có rất ít điều thú vị hơn là có thể bẻ khóa mã để có thể kiếm tiền trực tuyến. Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến trên trang web của riêng mình hay đang cố gắng phát triển thương hiệu trực tuyến để bán sản phẩm hoặc dịch vụ, thì việc học cách kiếm tiền tại nhà có thể thay đổi công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

25 cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất năm 2024 - 2025

Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về cách bắt đầu kiếm tiền trực tuyến tại nhà, bao gồm hàng chục ý tưởng kiếm tiền mà hầu như ai cũng có thể thử. Bằng cách làm theo những gợi ý dưới đây, bạn có thể thực hiện tốt việc biến những ý tưởng và niềm đam mê của mình thành một dự án kinh doanh thú vị, có lợi nhuận sẽ phát triển cùng bạn theo thời gian.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em

Nếu bạn là cha mẹ nội trợ hoặc thích chăm sóc con cái, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền tại nhà kinh doanh dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà. Bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cả ngày (tám giờ) cho các phụ huynh khác khi họ đang đi làm, hoặc thậm chí ngay trước và sau giờ học (từ một đến bốn giờ). Sự lựa chọn là của bạn. 

25 cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất năm 2024 - 2025

Nhìn vào các doanh nghiệp chăm sóc ban ngày khác trong khu vực của bạn và xem những gì họ tính phí. Chọn tỷ lệ của bạn một cách khôn ngoan. Đừng tính phí thấp hơn chỉ để có thêm doanh nghiệp. Sau đó, bạn sẽ chăm sóc quá nhiều trẻ em và sẽ không thể cung cấp dịch vụ chăm sóc thích hợp. Bắt đầu với mục tiêu thu nhập trong một ngày, sau đó quyết định xem bạn có thể trông bao nhiêu đứa trẻ một cách thực tế. Chia hai con số đó để xem số tiền phải trả cho mỗi đứa trẻ mỗi ngày.

Trở thành gia sư

Bạn có phải là chuyên gia về toán học, nghệ thuật hay một môn học nào khác không? Bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách dạy kèm trực tuyến. Điều kiện tiên quyết cho hầu hết các hợp đồng dạy kèm là bằng cử nhân về môn học của bạn, tùy thuộc vào nơi bạn nộp đơn xin việc. Bạn có thể tìm khách hàng dạy kèm trên các trang web như  Skooli và Tutor.com .

Chỉ dạy những môn học mà bạn đã thể hiện kiến ​​thức chuyên môn. Bạn sẽ muốn chia sẻ các kỹ năng và kiến ​​thức thực tế để tạo ra trải nghiệm học tập tốt cho học sinh của mình. Bạn có thể cung cấp các bài giảng và mẫu được ghi sẵn, đồng thời gặp gỡ sinh viên thông qua Zoom. Việc dạy kèm cũng không tốn kém khi bắt đầu (nếu bạn đã có bằng cấp đó) và có thể dễ dàng kiếm thêm tiền cho bạn.

Bắt đầu kinh doanh thực phẩm

Mọi người đều phải ăn, bạn không thể tranh cãi với điều đó. Đó là lý do tại sao bắt đầu kinh doanh thực phẩm là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn kiếm tiền tại nhà. 

Bên ngoài các nhà hàng, có vô số doanh nghiệp có tỷ suất lợi nhuận cao mà bạn có thể điều hành với chi phí ban đầu và chi phí đầu tư thấp. Bí quyết là nấu món ăn mà bạn đam mê và tò mò, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. 

Một số ý tưởng kinh doanh thực phẩm để bắt đầu bao gồm:

 1. Xe tải thực phẩm
 2. Kinh doanh ăn uống 
 3. lớp học nấu ăn
 4. bộ đồ ăn 
 5. nước sốt
 6. Đồ ăn nhẹ đóng gói sẵn
 7. Mứt và thạch tự làm
 8. Rượu, bia và rượu mạnh

Làm sản phẩm chăm sóc da 

Các thương hiệu làm đẹp độc lập đang thúc đẩy sự tăng trưởng của  thị trường chăm sóc da toàn cầu trị giá 183 tỷ USD . Nếu bạn yêu thích việc chăm sóc làn da của mình và muốn biến nó thành một công việc kinh doanh, thì bây giờ là lúc. Những người mới đến đang bắt kịp các xu hướng như vẻ đẹp lai (sự kết hợp giữa mỹ phẩm và chăm sóc da), các sản phẩm làm từ cần sa và vẻ đẹp sạch (các sản phẩm được tạo ra mà không gây hại cho sức khỏe con người). 

Cái hay của một thương hiệu nhỏ là bạn có thể giải quyết một vấn đề cụ thể cho một đối tượng cụ thể. Tìm một thị trường chưa được các thương hiệu hiện tại phục vụ và tạo ra các sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho họ.

Làm bom tắm

Bom tắm đang thịnh hành và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền tại nhà. Thị trường bom tắm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ phát triển thành một  ngành công nghiệp trị giá 350 triệu đô la vào năm 2025. Nếu chuyển sang Instagram, bạn sẽ thấy có  hàng triệu bức ảnh cho thấy những quả bóng nhiều màu sắc này phát nổ như thế nào khi thả xuống nước.

Làm xà phòng 

Bạn có phải là một người đam mê DIYer và một doanh nhân háo hức không? Bạn có thể thích làm và bán xà phòng tại nhà. Mặc dù xà phòng có vẻ không phải là nguồn thu nhập tốt nhất xung quanh, nhưng đó là sản phẩm theo yêu cầu mà khách hàng cần. 

Xà phòng là một sản phẩm gia dụng mà mọi người sử dụng dưới một hình thức nào đó, cho dù đó là để rửa tay bẩn, bát đĩa hay đồ giặt. Đại dịch COVID cũng kích thích ngành này, dự kiến ​​đạt  55,2 tỷ USD vào năm 2027 , tạo ra nhu cầu lớn đối với các sản phẩm vệ sinh để ngăn ngừa lây nhiễm. Đó là một cách tuyệt vời để sáng tạo với các loại và mùi hương khác nhau, có khả năng mở rộng thương hiệu của bạn sang các sản phẩm khác như nến và nước hoa.

Làm nến 

Tìm kiếm một cách thú vị để kiếm tiền từ nhà? Bắt đầu làm và bán nến cho mọi người trực tuyến. Nó cần một chút bí quyết và sự chăm chỉ, nhưng ưu điểm là bạn có thể tùy chỉnh nến và bán chúng ở bất cứ đâu. Nó cũng là một doanh nghiệp chi phí thấp để bắt đầu. Các chi phí thông thường bao gồm thiết bị làm nến, chẳng hạn như nồi hơi đôi, bình rót và hộp đựng. 

Kinh doanh nến cũng có thể cực kỳ sinh lời. Ngành sản xuất nến dự kiến ​​sẽ đạt  13,3 tỷ đô la vào năm 2028 , nghĩa là không thiếu người mua những cây nến mà họ yêu thích. Đó cũng là một cách hay để thể hiện sự sáng tạo của bạn và xây dựng thương hiệu, chẳng hạn như công ty nến  Boy Smells đã phá vỡ các chuẩn mực giới tính truyền thống trong lĩnh vực thời trang, gia đình và mùi hương với hoạt động kinh doanh của mình.

Đồ án thử nghiệm máy tính điều khiển số (CNC) 

Bộ định tuyến CNC là một công cụ cắt do máy tính vận hành, hoạt động như một máy cưa bảng kết hợp, máy tạo trục chính và máy doa. Nó chạm khắc các hình dạng phức tạp từ các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa và thủy tinh. Bộ định tuyến CNC sử dụng tự động hóa có thể lập trình, tương tự như in 3D, để thiết kế các bộ phận phức tạp trên quy mô lớn. 

Máy CNC nhỏ có thể có giá từ vài trăm đô la đến hàng nghìn đô la, tùy thuộc vào kiểu dáng và mẫu mã. Với họ, bạn có thể tạo ra các sản phẩm thủ công, có một không hai cho người mua ở nhiều thị trường, bao gồm:

 • Sản phẩm trang trí nhà cửa
 • Dụng cụ nhà bếp và đồ nướng
 • Văn phòng phẩm
 • biển báo tùy chỉnh 
 • Đồ chơi và trò chơi
 • Trang sức 

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để tìm hiểu về cách sử dụng bộ định tuyến CNC. Có một rào cản rất thấp để nhập cảnh. Và bạn có thể thử nghiệm, tạo và bán sản phẩm với chi phí trả trước tối thiểu.

Xây dựng và bán các dự án chế biến gỗ 

Nếu bạn đã là một thợ mộc hoặc tò mò về nghề này, bạn có thể kiếm tiền từ việc xây nhà và bán các sản phẩm chế biến gỗ. Có các sản phẩm để bán cho mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến thợ mộc lành nghề. Bạn chỉ cần tìm ra dự án tốt nhất cho bạn!

Xem Thêm : Dự án Hoàng Huy New City Thủy Nguyên Shophouse Biệt Thự

Một số dự án chế biến gỗ thú vị được bán bao gồm:

 1. bảng hiệu gỗ
 2. sản phẩm nhà bếp
 3. Nội thất
 4. ván lướt sóng
 5. hộp
 6. Khung ảnh
 7. người trồng cây

Bán cà phê 

Theo  Tổ chức Cà phê Quốc tế , người bán cà phê luôn có nhu cầu vì ngày càng có nhiều cà phê được tiêu thụ trên toàn cầu mỗi năm . Nếu ai đó không thể đến quán cà phê địa phương của họ vào buổi sáng, họ sẽ pha cà phê tại nhà trong khi sẵn sàng cho ngày làm việc. 

Bán cà phê có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền tại nhà với một thương hiệu mạnh và kế hoạch tiếp thị. Cà phê là sản phẩm hàng hóa nên được phổ biến rộng rãi. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm các dấu hiệu thương hiệu như thiết kế và nguồn gốc hạt để quyết định mua gì. Bằng cách bán cà phê, bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng và nhiều cơ hội phát triển và mở rộng để tận dụng.

Bắt đầu kinh doanh thú cưng

Kinh doanh thú cưng là một cách thú vị để kiếm tiền tại nhà (tất nhiên là nếu bạn yêu động vật). Có nhiều cách khác nhau để kiếm thêm tiền, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ dắt bộ và chải chuốt, đào tạo, làm và bán đồ ăn vặt hoặc bán lại các sản phẩm như bát và đồ chơi nhai. Bạn cũng không giới hạn ở chó và mèo. Bạn có thể chuyên về bò sát, cá, thỏ – bất cứ loài động vật nào bạn thích ở xung quanh. Chỉ riêng chủ sở hữu thú cưng đã chi hơn  123 tỷ đô la cho thú cưng của họ vào năm 2021, khiến đây trở thành cơ hội kinh doanh sinh lời cho những người mới đến.

Cho thuê không gian không sử dụng của bạn

Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc sử dụng không gian trống của họ để kiếm tiền từ nhà. Tuy nhiên, đó là một trong những nguồn thu nhập thụ động dễ dàng nhất. Từ phòng ngủ đến khu vực đậu xe, bạn có thể có một số không gian mà mọi người sẽ vui vẻ trả tiền thuê cho bạn.

Bạn có nhiều lựa chọn ở đây:

 • Mang theo một người bạn cùng nhà để thuê phòng trong nhà của bạn
 • Thuê phòng trên Airbnb
 • Cho thuê không gian lưu trữ trên SpareFoot
 • Cho thuê chỗ đậu xe của bạn
 • Tổ chức một sinh viên trao đổi nước ngoài
 • Cung cấp nội trú cho thú cưng

Bạn không cần nhiều tiền hoặc thời gian để thuê không gian của mình. Thay vì lãng phí không gian không sử dụng, hãy cung cấp nó như một dịch vụ cho những người cần nó.

Bán ảnh

Khả năng kiếm tiền tại nhà với tư cách là một nhiếp ảnh gia là khai thác khả năng sáng tạo của bạn và kiếm tiền từ nó. Thoạt đầu, việc này có vẻ khó khăn, nhưng bằng cách tìm ra thị trường ngách của bạn và xây dựng khán giả, bạn có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập theo thời gian. 

Các nhiếp ảnh gia có nhiều lựa chọn để bán hàng trực tuyến:

 • Các thị trường chứng khoán như Alamy, 500px, 123RF và Stocksy
 • Các sản phẩm như bản in, sách ảnh và hàng hóa vật chất như áo sơ mi và mũ, sử dụng dịch vụ in theo yêu cầu 
 • Dịch vụ bao gồm chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm, sự kiện hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn thích chụp

Thu thập và bán quần áo cổ điển 

Có niềm đam mê với thời trang cũ? Thích thú khi chọn một chiếc váy cổ điển tại cửa hàng tiết kiệm địa phương với giá rẻ? Bạn có thể biến cảm giác đó thành một công việc kinh doanh bằng cách bán quần áo cổ điển ở nhà. 

Một  thị trường trị giá 64 tỷ đô la , những người mua sắm đồ cổ điển phụ thuộc vào các chủ cửa hàng để sắp xếp những mặt hàng tốt nhất ở tình trạng tốt nhất. Sự gia tăng nhu cầu về quần áo cổ điển đã dẫn đến sự thành công của các thương hiệu như ThredUp và sự gia tăng của những người bán quần áo cổ điển trên các thị trường như Etsy và eBay. Nó cạnh tranh, nhưng điều đó không ngăn cản bạn tạo ra một thương hiệu thú vị và tạo ra một không gian cho riêng mình trong cộng đồng cổ điển. 

Naomi Bergknoff, người sáng lập  OMNIA , đã bán quần áo cổ điển trực tuyến từ năm 2010. Kết hợp tình yêu dành cho quần áo cổ điển và chuyên môn bán lẻ của mình, cô ấy đã xác định một phong cách cụ thể xa chợ và gần nhà ở Brooklyn.

Sáng tạo và bán tác phẩm nghệ thuật 

Bạn có phải là một nghệ sĩ độc lập đang tìm cách kiếm tiền tại nhà? Các nghệ sĩ có thể tài trợ cho tác phẩm của họ và bán tác phẩm trực tiếp cho người hâm mộ thông qua các kênh trực tuyến như cửa hàng trực tuyến và thị trường mã thông báo không thể thay thế. 

Có một số tùy chọn khác để bán một mảnh:

 • nghệ thuật gốc
 • Bản in phiên bản giới hạn hoặc mở
 • Tải xuống kỹ thuật số
 • hoa hồng 
 • Hàng hóa như mũ hoặc ghim tráng men
 • Lặp lại các bản in trên vải
 • Cấp phép công việc cho các thương hiệu hoặc ấn phẩm khác
 • cộng tác 

Trở thành đại lý bán lẻ 

Bạn không muốn lo lắng về việc tạo sản phẩm mới hoặc về số lượng mua tối thiểu? Không thành vấn đề. Bạn không cần một ý tưởng sản phẩm mang tính cách mạng để kiếm tiền tại nhà. Thay vào đó, bạn có thể  trở thành người bán lại .

Người bán lại là người mua sản phẩm từ các nhà sản xuất, người thanh lý và các nhà bán lẻ khác, sau đó bán chúng cho khách hàng của chính họ. Giấy phép bán lại cho phép bạn mua một số sản phẩm miễn thuế bán hàng:

 • Sản phẩm bán sỉ 
 • Sản phẩm bán lẻ 
 • Linh kiện để sản xuất sản phẩm 

Bạn có thể tìm nhà cung cấp để mua hàng thông qua một số cách:

 1. Một nhà cung cấp dropshipping như DSers hoặc SaleHoo
 2. cửa hàng cổ điển 
 3. cửa hàng ký gửi
 4. Thị trường Facebook

Trở thành trợ lý ảo

Với rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang trực tuyến, nhu cầu về trợ lý ảo ngày càng tăng. Trợ lý ảo (VA) là những nhà thầu làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân trong các công việc mà họ được giao. 

Trợ lý ảo làm việc tại nhà và trợ giúp các công việc như:

 • Quản lý thời gian và các nhiệm vụ hành chính, như trả lời email
 • Các nhiệm vụ tài chính, như sổ sách kế toán và lập hóa đơn cho khách hàng 
 • Các nhiệm vụ quản lý nhóm, như theo dõi kết quả giao hàng, tổ chức các buổi đào tạo và tạo các mẫu nhiệm vụ
 • Các nhiệm vụ tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội, như xuất bản và quản lý nội dung
 • Các nhiệm vụ cá nhân, như quản lý tài sản đầu tư, thanh toán hóa đơn và lên kế hoạch cho các chuyến đi 
 • Nhiệm vụ nội dung, như chỉnh sửa video hoặc podcast

Mỗi VA có đặc sản riêng của họ. Bản thân tôi đã làm việc với các VA trong nhiều năm trong công việc viết lách của mình, nhiều người trong số họ kiếm sống toàn thời gian bằng nghề trợ lý ảo. 

Bạn có thể kiếm tiền tốt với một số ít khách hàng, nhưng một khi bạn ngừng làm việc, dòng tiền sẽ ngừng đến. Các VA có thể bắt đầu một blog, bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc huấn luyện các VA khác để tạo ra các nguồn doanh thu mới và kiếm nhiều tiền hơn từ nhà.

Trở thành một freelancer

Một  ý tưởng kinh doanh tại nhà đang trở nên phổ biến hơn là cung cấp dịch vụ tự do cho khách hàng trực tuyến. Hầu như bất kỳ vai trò nào mà một doanh nghiệp sẽ thuê đều có khả năng được lấp đầy bởi một freelancer:

 • Viết 
 • Thiết kế đồ họa
 • Tiếp thị
 • Nhập dư liệu
 • Hình minh họa
 • Phiên mã 
 • dạy kèm trực tuyến
 • Thiết lập cửa hàng Shopify

Xem Thêm : Top 7 Boarding Schools in Texas 2023 Ranking – Toancr

Hầu hết các dịch vụ này được định vị tốt nhất đối với khách hàng doanh nghiệp. Tại sao? Bởi vì các doanh nghiệp trực tuyến là những người sẵn sàng chi tiêu. Những người làm nghề tự do có thể tính phí dựa trên kết quả công việc của họ so với sản phẩm có thể giao được, điều này mang lại cho họ đòn bẩy khi định giá dịch vụ của mình.

Kiếm tiền từ khán giả

Kiếm tiền từ khán giả chắc chắn là một nỗ lực đầy thách thức, nhưng mô hình kinh doanh giữa người sáng tạo với thương mại đang trở nên thành công hơn trong thời hiện đại. Các blogger và những người có ảnh hưởng ngày nay không cần phải là người nổi tiếng trên internet để kiếm tiền trực tuyến tại nhà. Tất cả những gì họ phải làm là tìm người của họ trên một hoặc hai nền tảng và họ có thể biến đối tượng của mình thành thu nhập thụ động.

Sonja Detrinidad, người sáng lập  Partly Sunny Projects , một cửa hàng thực vật trực tuyến, đã biến một trong những sở thích bán thời gian trước đại dịch của mình thành công việc kinh doanh toàn thời gian thông qua tiếp thị trên TikTok. Cô ấy không đặt mục tiêu trở thành mẹ thực vật yêu thích của TikTok, mà tình cờ phát hiện ra khả năng kiếm tiền từ khán giả.

Bán tác phẩm sáng tạo của bạn

Người sáng tạo bán tác phẩm của họ trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù đó là âm nhạc, video, nghệ thuật kỹ thuật số, nhiếp ảnh, tạp chí hay podcast, bạn có thể thiết lập một cửa hàng kỹ thuật số và bắt đầu bán hàng với rất ít giới hạn. 

Mặc dù bán tác phẩm sáng tạo nghe có vẻ tương tự như các sản phẩm kỹ thuật số, nhưng điểm khác biệt là sản phẩm của bạn là những dự án sáng tạo hơn. Chúng là một cách để thể hiện bản thân trực tuyến so với việc đáp ứng nhu cầu của người mua. Những người sáng tạo và nghệ sĩ không có mạng lưới hoặc kết nối với các phòng trưng bày và PR giờ đây có thể  kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm điều gì đó họ yêu thích. 

Khởi đầu là một phim hoạt hình trên Instagram cho Harry Hambley đã phát triển thành một thương hiệu thương mại điện tử và biểu tượng quốc tế. Như được mô tả trong một  cuộc phỏng vấn với BBC , người sáng tạo Ketnipz đã bỏ qua trường đại học để vẽ phim hoạt hình trực tuyến.

Bán sản phẩm kỹ thuật số

Sản phẩm kỹ thuật số là tài sản vô hình hoặc phần phương tiện có thể được bán nhiều lần trực tuyến. Chúng ở dạng tệp có thể phát trực tuyến hoặc có thể tải xuống, chẳng hạn như PDF, phần bổ trợ và mẫu. Ví dụ: nếu đam mê âm nhạc và có kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc, bạn có thể dạy các bài học trực tuyến thông qua khóa học của riêng mình.

Tài sản kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn vì chúng có tỷ suất lợi nhuận cao. Chắc chắn, có thể mất một chút thời gian và tiền bạc để phát triển chúng, nhưng một khi phương tiện hoặc phần mềm được tạo ra, việc lưu trữ hoặc phân phối cho khách hàng sẽ không tốn kém. 

Không có giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể bán. Các sản phẩm kỹ thuật số giúp người sáng tạo tự mở rộng quy mô bằng cách sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để tạo bộ dụng cụ, bản in, tệp và các tài sản khác mà các chuyên gia có thể hưởng lợi. Khi danh mục sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến của bạn phát triển, đương nhiên bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để kiếm nhiều tiền hơn từ cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Bán trên thị trường

Bán sản phẩm trên  thị trường trực tuyến —nhưng hãy cẩn thận! Các trang web bán hàng có thể là bệ phóng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp, nhưng các thị trường hiện tại đi kèm với một món hời Faustian : bạn có quyền tiếp cận khách hàng nếu bạn xây dựng doanh nghiệp của mình trên đất của người khác. Vùng đất của họ, luật lệ của họ—và họ sẽ thay đổi chúng bất cứ lúc nào.

Các thị trường phổ biến bao gồm: 

 • Etsy
 • amazon
 • ebay
 • bắt tay
 • Thương mại tự do
 • rakuten
 • Thị trường Facebook 
 • VarageSale 

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình bằng cách xây dựng trang web của riêng mình—bạn không cần phải chọn cái này hay cái kia. Ưu điểm lớn là lợi nhuận là của bạn: không có phí phải trả khi bán hàng và không có quy tắc nào phải tuân theo ngoại trừ quy tắc của riêng bạn.

Tạo hộp đăng ký

Một  doanh nghiệp đăng ký cung cấp cho khách hàng các sản phẩm trên cơ sở định kỳ. Thị trường thương mại điện tử đăng ký dự kiến ​​sẽ đạt  478 tỷ đô la vào năm 2025, với nhiều khách hàng tận dụng lợi thế của nó mỗi năm. Nghiên cứu từ  McKinsey cho thấy 15% người tiêu dùng Hoa Kỳ đã đăng ký một hoặc nhiều gói đăng ký để nhận sản phẩm thường xuyên. 

Lợi ích của việc tạo hộp đăng ký bao gồm:

 • Doanh thu có thể đoán trước. Các doanh nghiệp biết bao nhiêu tiền sẽ đến trong mỗi tháng và có thể lập kế hoạch cho các sáng kiến ​​​​tăng trưởng phù hợp.
 • Nhiều tiền mặt hơn trong tay. Các doanh nghiệp đăng ký yêu cầu thanh toán đầy đủ trước với mức giá chiết khấu, điều này tạo ra dòng tiền thường xuyên. 
 • Chi phí mua lại khách hàng thấp hơn . Khách hàng trả tiền cho bạn theo định kỳ, vì vậy bạn không cần phải thuyết phục họ mua thêm một lần tại cửa hàng của bạn. 

Điều hành một doanh nghiệp đăng ký tại nhà là một người chiến thắng đã được chứng minh. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng 63% người sáng lập đã bán gói đăng ký hài lòng với hiệu quả kinh doanh, so với 55% người sáng lập không bán gói đăng ký. 

Hai loại hình kinh doanh đăng ký mà chúng tôi nhận thấy phát triển mạnh trong năm qua là:

 • Mô hình bổ sung , trong đó người đăng ký nhận được các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự nhau trong mỗi chu kỳ. Một ví dụ về điều này sẽ là thương hiệu chải chuốt Harry’s . Một khách hàng mua bộ khởi động của Harry, bao gồm tay cầm, gel cạo râu và hộp dao cạo râu. Sau đó, họ nhận được gel và lưỡi tự động nạp lại hàng tháng, dựa trên cách sử dụng và sở thích của họ. 
 • Mô hình thành viên , trong đó người đăng ký có quyền truy cập vào các sản phẩm và đặc quyền độc quyền để đổi lấy phí hàng tháng hoặc hàng năm. Cộng đồng viết lách tự do  Peak Freelance hoạt động theo mô hình thành viên. Các thành viên trả một khoản phí cố định và nhận quyền truy cập vào các nhóm Slack riêng tư, các công cụ và nội dung theo yêu cầu, các cuộc phỏng vấn chuyên gia, các phiên chiến lược, v.v.

Tạo doanh nghiệp in theo yêu cầu

In theo yêu cầu đề cập đến việc làm việc với nhà cung cấp để tùy chỉnh  các sản phẩm nhãn trắng với thiết kế của riêng bạn, sau đó bán chúng dưới thương hiệu của riêng bạn. Các doanh nghiệp có thể tạo ra các sản phẩm như mũ, áo phông, túi tote, v.v. 

Phần tốt nhất? Bạn không phải trả tiền cho bất kỳ sản phẩm nào cho đến sau khi bán được hàng và kinh doanh in theo yêu cầu là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Khi bạn làm việc với một  công ty in theo yêu cầu , mọi thứ từ in mặt hàng đến vận chuyển đều do nhà cung cấp xử lý. Sau khi bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến với các thiết kế của mình, sẽ mất vài phút để hoàn thành đơn hàng sau khi khách hàng thanh toán. 

Tạo doanh nghiệp in theo yêu cầu là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến vì những lý do sau:

 • Bạn có thể tạo sản phẩm nhanh chóng. Sau khi bạn thiết kế một sản phẩm, bạn có thể rao bán nó trên trang web của mình trong vài phút.
 • Bạn không phải lo lắng về vận chuyển. Nhà cung cấp của bạn sẽ xử lý quá trình thực hiện. Bạn chỉ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ khách hàng tốt sau khi bán hàng.
 • Đó là rủi ro thấp, đầu tư thấp. Thật dễ dàng để thêm các sản phẩm mới vào cửa hàng của bạn và thử nghiệm các ý tưởng vì bạn không có bất kỳ hàng tồn kho nào. Chi phí kinh doanh ban đầu của bạn  là tối thiểu vì bạn chỉ cần một cửa hàng trực tuyến để bắt đầu.

Bán sản phẩm tùy chỉnh 

Phát triển sản phẩm không phải là con đường  kiếm tiền dễ dàng nhất , nhưng nó thường là con đường đáng làm nhất và có thể không khó như bạn mong đợi. Sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh phổ biến trong các thương hiệu trang sức, thương hiệu thời trang và thương hiệu trang trí nhà cửa, nhưng nó mở rộng ra hầu như bất kỳ ngành nào mà bạn làm mọi thứ từ đầu.

Một số danh mục thường xanh bạn có thể bán là:

 • Trang phục và quần áo. Quần áo là một trong những danh mục dường như luôn hợp thời trang. Mọi người tìm kiếm quần áo và phụ kiện phù hợp với phong cách và cá tính của họ, điều này có thể làm cho thời trang trở thành một không gian thú vị và có lợi nhuận để bán. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trên 3 nghìn tỷ đô la vào năm  2030 . 
 • Trang trí nhà cửa. Trang trí nhà cửa là một loại bán hàng phổ biến khác. Mọi người muốn thêm dấu ấn cá nhân vào không gian của họ để làm cho nó cảm thấy ấm cúng và thú vị. Bạn có thể bán đồ trang trí nhà trực tuyến cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào mà vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu. Thị trường trang trí nhà cửa được dự đoán sẽ đạt  202 tỷ USD vào năm 2024.
 • Sức khỏe và sắc đẹp. Ngành chăm sóc cá nhân và làm đẹp dự kiến ​​sẽ đạt 716 tỷ đô la vào năm 2025. Bạn có nhiều lựa chọn trong danh mục này: bạn có thể bán sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, chăm sóc tóc, nước hoa, sản phẩm thuần chay, v.v. Grand View Research đã xác định nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm chống lão hóa dành cho nam giới dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường trong những năm tới.
 • Nghệ thuật và giải trí. Trong khi doanh thu phòng vé phim giảm  -66% vào năm ngoái, một số lĩnh vực thú vị cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trong ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này. Doanh thu báo kỹ thuật số tăng 10%, doanh thu trò chơi điện tử tăng 6,9% và sách tiêu dùng tăng 3,8%. Ngành công nghiệp thể thao điện tử tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng lành mạnh trong phân khúc này, được dự đoán sẽ đạt 37 tỷ đô la vào năm 2024. Tóm lại, có rất nhiều sản phẩm sáng tạo và thú vị mà bạn có thể bán trong ngành nghệ thuật và giải trí. 
 • Đồ ăn và đồ uống. Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống sẽ không bao giờ chết. Bất chấp đại dịch COVID-19, phân khúc này được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ 8,21% mỗi năm, đạt  379 tỷ USD vào năm 2025. Nó cũng sẵn sàng cho một bước đột phá về thương mại điện tử, với tới  20% doanh số bán hàng của ngành thực phẩm và đồ uống sẽ được thực hiện trực tuyến vào năm 2025, tăng gấp 10 lần so với năm 2016.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo